Thành Lập Thế Giới Bentley – Thương hiệu xe Bentley lướt hàng đầu Việt Nam

Chinacardiag QuestionsCategory: QuestionsThành Lập Thế Giới Bentley – Thương hiệu xe Bentley lướt hàng đầu Việt Nam
Thế Giới Bentley asked 8 months ago

Sự có mặt của Thế giới Bentley trên thị trường xe sang trong việc phân phối Bentley lướt và siêu lướt đã tạo được tiếng vang chấn động ngay từ ngày đầu ra mắt. Mang giá trị thượng lưu của Anh Quốc xa xôi về Việt Nam, kéo người Việt gần hơn đến với “giấc mơ xe sang” và lối sống xa xỉ xứng tầm giá trị cá nhân. Thế giới Bentley chính là điểm khởi đầu phù hợp cho những giấc mơ được hiện thực hóa. 
Bắt đầu từ tầm nhìn xa hơn đối với dòng xe lướt hạng sang
Đối với một số người, xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là tài sản thể hiện sự đẳng cấp, giàu có và sang trọng. Điều họ quan tâm nhiều hơn là sở thích cá nhân, sự tôn sùng, tán dương trước ánh mắt của những người xung quanh. Thế giới Bentley ra đời hướng sự phục vụ đến đối tượng khách hàng trên: Họ là người nổi tiếng, doanh nhân, giới thượng lưu và đặc biệt những người có đam mê xe Bentley – thương hiệu xe sang tầm cỡ hàng đầu thế giới. 
Sau quá trình định hình xu hướng, phân tích thị trường người sáng lập Thế giới Bentley và cộng sự đã nhận thấy được môi trường tiềm năng cho sự phát triển của xe lướt hạng sang. Lý giải về điều này, những con số phân tích tâm lý tệp khách hàng mục tiêu cho thấy hầu hết sự lựa chọn của họ đều nghiêng về xe sang lướt và siêu lướt. Thời điểm dòng xe phổ thông không thể thỏa mãn đam mê bốn bánh trong khi khoản đầu tư cho xe hơi có giới hạn, việc nâng cấp lên xe sang lướt trở thành đáp án đúng đắn cho vấn đề này. Nhiều người không muốn quay lại xe phổ thông sau khi chạm ngõ vào cuộc đụng độ với xe lướt hạng sang. Dễ dàng đánh giá số tiền bỏ ra cho sản phẩm xa xỉ này được xem là một “món hời”. Xe hơi không chỉ dừng lại ở phương tiện phục vụ nhu cầu di chuyển mà thực sự trở thành sản phẩm nâng tầm giá trị cá nhân.
Giới chuyên gia cho rằng: Thế giới Bentley có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam được ví như “cá gặp nước”. Để nắm bắt toàn diện về nhận định này, hãy xem xét tới mối quan hệ giữa cung và cầu trong thị trường xế hộp. Trong khoảng thời gian ấp ủ dự án nhiều năm trước, Thế giới Bentley đã tìm hiểu và nhận định được thị trường tiềm năng ngay tại Việt Nam. Đời sống xã hội ngày một phát triển sự xuất hiện của tầng lớp trung – thượng lưu, người giàu, giới quý tộc ngày một nhiều. Trong khi đó, chưa có bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào thực sự đứng tên đảm bảo cho việc phân phối xe lướt sang một cách MINH BẠCH – UY TÍN. Người mua chơi vơi giữa nhu cầu không được đáp ứng một cách thỏa mãn. Sứ mệnh “Phụng sự người giàu” từ đó phát triển để dựng xây nên Thế giới Bentley trở thành điểm tụ hội của dòng xe Bentley độc đáo, đa dạng đứng đầu Việt Nam.
Tham khảo ngay nhiều mẫu xe Bentley cũ lướt chính hãng được Thế Giới Bentley phân phối. https://linkhay.com/link/4927964/mua-ban-xe-bentley-cu-gia-re-luot-chinh-hang-tot-nhat-viet-nam

Thế Giới Bentley

  • Địa chỉ: Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0962.902.039

Kết nối với Thế Giới Bentley qua Mạng xã hội